Thứ Năm, 9 tháng 6, 2011

7 "bảo bối" trữ đồ siêu gọn

Hãy giúp cuộc sống của bạn trở nên gọn gàng, hoàn hảo, sạch sẽ, ngăn nắp.
Không khí mùa hè oi bức, làm việc trong một môi trường cạnh tranh khốc liệt, về nhà lại mệt nhoài vào bếp nấu nướng, con khóc, chồng cằn nhằn lại thêm nhà cửa bừa bộn thì đúng là cuộc sống của bạn chẳng có gì vui thú cả. Để cuộc sống dễ chịu hơn, bạn cần biết cách tổ chức, sắp xếp mọi thứ trong gia đình dù chỉ là những vật dụng trữ đồ.

1. Bàn làm việc lúc nào cũng là nơi trông bừa bộn nhất, giải pháp cho bạn là những chiếc lọ đựng bút nhiều ngăn xoay như thế này. Vừa tiết kiệm không gian lại thuận tiện cho việc lấy bút ra, cắm bút vào.

7  
Hộp đựng nhiều ngăn

2. Những đôi giày của cả nhà không đi nữa, để chật ních trong tủ giày hoặc bừa bãi ở góc nhà sẽ sinh mùi hôi, bụi, lại trông không được gọn. Bạn nên sử dụng thiết kế lồng inox này để trữ giày. Nó vô cùng hữu ích khi nhà bạn hơi chật.

7
Chỗ đựng giày thú vị

3. Bảng ghi chú công việc của gia đình, có ngăn nhỏ phía sau để trữ giấy, vở; có móc để treo chìa khóa, những thứ linh tinh. Bạn thử làm một chiếc này nơi gần cửa ra vào, bảo đảm một thời gian sau bạn sẽ thấy sự hữu ích của chúng.

7

4. Những ngăn túi này vừa tiết kiệm không gian lại rất gọn gàng khi để túi xách, đồ dùng linh tinh của các nàng.

7
Túi độc đáo nhiều ngăn

5. Nhà bếp với lỉnh kỉnh chai lọ trông thật luộm thuộm. Bạn sử dụng những thiết kế đơn giản treo tường với hướng tiết kiệm không gian như dưới đây.

7
Một thiết kế tuyệt vời

6. Giá sách hoàn toàn độc lập, đứng vững nơi góc nhà hoặc gần bàn đọc sách, bàn tiếp khách cho phép bạn trữ sách gọn gàng và nhiều nhất có thể.

7  
Giá sách nhiều tầng

7. Tiết kiệm tối đa gầm giường của bạn thành ngăn chứa đồ chơi của bé. Điều này vô cùng hữu ích khi nhà bạn có con nhỏ.

7
Giường kiêm ngăn chứa đồ

(Theo SSM)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét